KHAC DAU MINH VAN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHẮC DẤU MINH VĂN

Minh Văn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp con dấu cho các tổ chức, cửa hàng có nhu cầu làm con dấu nhằm phục vụ trong hoạt động kinh doanh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm con dấu và áp dụng những công nghệ mới vào công việc, Minh Văn mang đến cho khách hàng những con dấu có chất lượng tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Minh Văn, chúng tôi mang đến dịch vụ làm con dấu online và giao hàng tận nơi cho khách, đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng.

Khắc dấu Minh Văn đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và khắc con dấu, chúng tôi tự tin có thể làm được mọi loại con dấu theo yêu cầu của khách hàng, với tay nghề cao cùng những công nghệ khác dấu hiện đại như CNC, Laser,… có thể đáp ứng được những con dấu phức tạp, cỡ lớn như khắc dấu hoàn công, đảm bảo con dấu được khắc một các chuyên nghiệp nhất, cho dấu in chất lượng rõ nét.

Dịch vụ đang được quý khách hàng yêu cầu nhiều nhất hiện là chính là làm con dấu con dấu liền, nguyên nhân là do đang sử dụng các loại con dấu kém chất lượng, thường xuyên hỏng hóc trong lúc làm việc gây ảnh hưởng đến công ty, tổ chức, đồng thời cũng có nhiều đơn vị cần khắc thêm những con dấu mới, yêu cầu khắc nhanh để sử dụng cũng ưu tiên chọn dịch vụ khắc con dấu lấy liền của công ty Minh Văn.

Chúng tôi là doanh nghiệp gia công con dấu chuyên nghiệp, hiện Minh Văn đang là nhà cung cấp con dấu cho nhiều đại lý, cửa hàng kinh doanh con dấu tại HCM, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những sản phẩm do Minh Văn sản xuất và phân phối đều có chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu muốn khắc dấu giá rẻ tại TPHCM - Hà Nội

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0708 341 350

Hỗ trợ online